You are not my mother

You are not my mother

รีวิว หนัง You are not my mother มาร (ดา) จำแลง เพราะว่า แก ไม่ใช่ แม่ ฉัน

สวัสดีครับ ยินดีต้อนรับ เข้าสู่โหมด เทศกาลวัน แม่ในปีนี้นะฮะ ผมก็เลย จะมารีวิว หนังเกี่ยวกับ แม่ซะหน่อย แต่เป็นแม่ ที่ออกจะ ติดหลอน สักเล็กน้อย นะครับ

เพราะว่า การมาของ คุณแม่รายนี้ ในหนังเรื่องนี้ ได้เรียกร้อง ความน่าสะพึ่ง ความน่ากลัว ให้กับผู้ชม ไม่มากก็น้อย แล้วนะครับ และ นี่ก็คือ You are not my mother มาร (ดา) จำแลง

เพราะว่าแก ไม่ใช่ แม่ ฉัน ที่ต้องยอมรับ เลยนะครับ ว่าชื่อหนัง ภาษาไทย ดูดี และเก๋มาก และ นี่คือหนัง เขย่าขวัญ จากไอริส ที่หยอดประเด็น น่าลึกลับ น่าค้นหามาก

และ โทนบรรยากาศของ หนังอืมครึ้ม ใช้ได้ เป็นอย่างดี เพียงแต่ว่า หนังเรื่อง นี้จะสามารถ ตอบโจทย์ ความน่ากลัว ให้กับคนดูได้ หรือ เปล่า ต้องลองไปดู กันนะครับ โดย You are not my mother มาร (ดา) จำแลง เพราะ แก ไม่ใช่ แม่ ฉัน

เป็นเรื่องราว ที่ แองเจลล่า (แม่) ได้หายตัว ไปอย่างลึกลับ จนทำให้ เดือดร้อนถึง ลูกสาว ที่ชื่อ ชาร์ ที่เป็นกังวล ว่าแม่ ของนางนั้น จะได้รับ อันตราย มากน้อยเพียงใด

แต่ทว่า อยู่อยู่ แอนจะล่า ก็กลับมา หาทุกคนเหมือน กับว่า ไม่มีอะไร เกิดขึ้น สถานการณ์ ที่ควรจะเป็น ปกติ กับ กลาย เป็นเรื่องชวนผวา และ ชวนขนลุก

เมื่อ ชาร์ สังเกตว่า แม่ของเธอ นั้นมีพฤติกรรม ที่เปลี่ยนไป ราวกับว่า เป็นคนละคน และ ไม่ใช่คนเลย ด้วยซ้ำ ชาร์ จึงต้องหา คำตอบให้ได้ ว่าผู้หญิง ที่อยู่ข้างหน้าของ เธอนั้นคือ แม่ตัวจริง ของเธอหรือ ไม่

หรือที่จริงแล้ว นางคนนี้เป็น สิ่งชั่วร้าย ประเภทไหน ที่จำแลงกายหรือ แปลงกายมา หลอกเธอกัน และนี่คือ ผลงานเดบิวหนังใหญ่เรื่อง แรกของของ วัยรุ่นสาว รุ่นใหม่ไฟแรงอย่าง “เดต โดแลน”

ที่ตัวเอง นั้นก็ได้ ทำการ เขียนบทหนัง เรื่องนี้เองด้วย กับมือตัวเอง อันที่จริง เธอคนนี้ อยู่เบื้องหลัง วงการนี้ มาเป็นนับ 10 ปี แล้วแหละมีประสบการณ์ ทำหนังสั้น ออกมาก็ หลายเรื่อง ในช่วงทศวรรษ ที่ผ่านมา

เพียงแต่ว่า เรื่องนี้ เป็นเรื่อง แรกที่เธอได้ ออกมาโชว์ ฝีไม้ลายมือ อย่างเต็มตัว ซึ่งต้องยอมรับ ว่าฝีมือ ของเธอนั้น เป็นอะไรที่ ค่อนข้างที่ จะน่าสนใจ อย่างมากทั้ง วิสัยทัศน์ และ มุมมองที่ พยายามสื่อออกมา ในตัวหนัง

ทั้งนี้โดย เฉพาะอย่างยิ่งการถ่ายทอด ในแง่ความสัมพันธ์ ของตัวละครที่ ใส่รายละเอียด เอาไว้ค่อนข้างดี และ น่าสนใจ

บทความอื่นๆ

อย่าลืม เว็บที่ เล่นง่าย เกม เป็นพัน ให้ได้ เลือกเล่น กับ 168SLOTNJOY