shattered2022

shattered2022

shattered2022 รีวิว หนัง เรื่อง shattered 2022

สวัสดี ครับ เพื่อน เพื่อน โดยการ รีวิว ครั้งนี้ นะครับ ผมจะมา รีวิว หนังเรื่อง shattered เมื่อ สาวสวย สุดแจ่ม ต้องมาเป็น พยาบาล ส่วนตัวให้กับหนุ่ม ไฮโซ สมัครสมาชิก รับเครดิตฟรี

แต่บังเอิญ เจอ เรื่องที่ ไม่คาดฝัน เรื่องราวจะเป็นยังไง ไปกันเลยครับ เปิดฉากที่บ้านพัก สุดหรู เราจะเจอ กับพระเอก ชื่อ คริส หนุ่มไฮโซ ที่ ประสบความสำเร็จ มาแล้วทุกด้าน

แต่ถ้าเป็นเรื่องชีวิตคู่ เขากับทำได้ ไม่ค่อยดีนัก เพราะเขา บ้างาน จนเกินไป ทำให้ละเลยคนในครอบครัว ซึ่ง ในระหว่างนั้น แฟนเก่าเขา ก็ได้โทรมา

ขอให้เขานั้น เซ็นใบหย่า เพราะว่า ตัวเธอ กับ ลูกสาวนั้น ต้องการ ที่จะก้าวหน้าเดินต่อไปข้างหน้า ในชีวิตครอบครัวแล้ว ซึ่งทาง คริส เองก็รับปากว่า

เขาจะรีบจัดการให้ ทั้งที่ พูดออกไปอย่างนั้นแล้ว แต่เฃ คริส ก็ยังคงทำใจไม่ได้ ซึ่งตัว คริส เองนั้นก็ รู้สึกเหงา รู้สึกเศร้าแต่เขาตั้งใจ กับ ตัวเองไว้ว่า เขาต้องก้าวผ่านมัน

และเดินต่อไปให้ได้ จนกระทั่งในคืนนั้น ในระหว่างที่ คริสได้ ออกไปเดิน Shopping ที่ห้าง เขาได้เจอสาวสวย ที่ตัวเปียกโชก ด้วยน้ำฝน ซึ่ง คริส ได้ไหว้วาน

ให้เธอนั้นช่วยเลือก ไวน์ แต่เธอกลับชวน คริส คุยแทน แถม ยังคุยสนุก ถูกใจ คริส อีกสะด้วยด้วย จนทำให้คริสศูนย์สุขดี จนเขาได้ทำการแนะนำตัวว่า

เขานั้นชื่อ สกาย พอจบบทสนทนา เธอนั้น ก็ได้ออกมารอรถ สักพักนึง คริสก็เดินออกมา จนรู้เรื่องว่าเธอนั้นโดน แท็กซี่ ที่เธอเรียกมานั้น ยกเลิก

ก่อนที่เขานั้น จะอาสา ขอขับรถไปส่งเธอ ซึ่งนั่นก็เป็น เรื่องบังเอิญ เพราะเธอนั้นพักอาศัยอยู่ที่ห้องเช่า ซึ่งอยู่ไม่ไกลจาก บ้าน คริส แต่ก่อนจะลงรถ สกาย นั้นกลับรู้สึกกลัว

เพราะเธอเพิ่งจะทะเลาะ กับ รูมเมทที่ชื่อ ลิซ่า ส่วนคริสนั้นก็ดูเป็นห่วงเค้าเลยชวนสกายไปบ้านพักเขาก่อน รอให้ลิซ่า ใจเย็นแล้วค่อยกลับมาใหม่ ซึ่งเธอก็ตอบปฏิเสธไป

แล้วเธอบอกว่า เธอจะจัดการเรื่องนี้เองได้ แต่สุดท้ายนั้นเธอก็ได้เปลี่ยนใจบอกกับ คริส ว่าขอกลับไปพักบ้านคุณก่อนได้ไหม คริส ตอบตกลง พอมาถึงบ้าน

คริส ลิซ่าก็ดูตื่นเต้นมาก เพราะบ้านเขานั้น หรูหรามาก ควบคุมทุกอย่างด้วย มือถือ ก่อนที่ คริส จะชวนเธอ ดื่ม และ คุยทำความรู้จักกัน มากขึ้น

จนทำให้รู้ว่า ตัว คริส เอง นั้นเป็น เจ้าของบริษัท ที่ทำระบบ รักษาความปลอดภัยในบ้าน ส่วนตัว คริส นั้นก็ได้รู้ว่า สกาย เพิ่งลาออก จากงาน นางแบบ ที่ LA

ซึ่งเธอนั้นบอกว่า อยากออกมาหา ประสบการณ์ใหม่ ซึ่งตอนนี้เธอบอกว่า เธอรับจ็อบ เป็นเด็ก เสริฟ อยู่ที่บาร์แห่งนึง และแล้ว คืนนั้น เขาก็ ได้ ปั้ม ปั้ม กันในคืนนั้น

วันรุ่งขึ้น คริส ก็ได้ไปดักรอรับเธอที่หน้าบาร์ แห่งนั้น จน สกาย กับ คริส เดินมาที่รถแล้วพบว่า มีโจรกำลัง งัดรถ ของ คริส อยู่ คริสได้เข้าไปต่อสู้ และ เกิดการ ทะเลาะวิวาท

กับ โจรแต่กลับ เป็น คริส เองที่ได้รับบาทเจ็บ ก่อนที่โจร จะวิ่งหนีไป หลังจากนั้นคริสก็ต้องเข้าเฝือกที่ขาจะอาการบาดเจ็บสกายก็รู้สึกผิดแล้วเธอก็คิดว่าเธอต้องเป็นต้นเหตุที่ทำให้คิดได้รับบัตรเจ็บแบบนี้

สกาย บอกอีกว่า คริส เอง ควรมีพยาบาล มาดูแลจนกว่า ขาเขานั้น จะหายก่อนที่ คริส นั้นจะเสนอขอให้เธอมาเป็น พยาบาลส่วนตัวให้กับเขา เรื่องราวหลังจากนี่จะเป็นอย่างไร อย่าลืมไปดูกันนะครับ สำหรับ shattered2022

บทความอื่นๆ

อย่าลืม เว็บที่ เล่นง่าย เกม เป็นพัน ให้ได้ เลือกเล่น กับ 168SLOTNJOY

ดูรีวิวเกม รับเครดิตฟรี