RobinHood

RobinHood

รีวิว หนัง RobinHood โร บิน ฮู้ด เทพ ธนู แห่ง เชอร์วู้ด

โดย ขอกล่าวคำว่า สวัสดี ก่อนนะ ครับ พี่น้อง ชาวไทยทุกๆ ท่าน ที่ เคารพ ทุกท่าน วันนี้

กระผม จะมา รีวิวหนังหนัง แต่เดียวก่อน ช่วงนี้ อย่าลืม ดูแล สุขภาพ กันด้วยนะครับ พร้อมแล้ว ลุย

ครับผม วันนี้ เราจะมา ลุยกันที่ หนังเรื่อง โรบิ้น ฮู้ด ถือว่า หนังเรื่อง โรบินฮู้ด เป็นภาพยนตร์ ที่ได้เข้า ฉาย ในปี 2018 ที่ผ่านมา โดยเป็นผลงาน กำกับ ของ otto bathrust

โดย หนังเรื่องนี้ ดารา นักแสดงนำ อย่าง Taron Egerton พระเอก จากเรื่อง King man ร่วมกับ ทางด้าน Jamie foxx โดยตัวหนังนั้น จะมี ความยาว 110 นาที

ซึ่งถือว่า ไม่มาก ไม่น้อยเกินไป นะครับ ผมคิดว่า กำลัง พอดี สำหรับหนังเรื่องนี้ โดยเริ่มต้น เนื้อเรื่อง จะเริ่มต้น จากตัว โรบิน ที่เป็น พระเอก ของเรื่อง ที่อยู่ใน ครอบครัวที่มี ฐานะ ด้วย นะครับ

และ บังเอิญไป เจอกับ นางเอก ชื่อ แมเรียน ที่กำลัง พยายามที่ จะขโมยม้า ของเขาอยู่ ทันใดนั้นเอง ทั้งคู่ ได้ ตกหลุมรัก กันใน ทันที ตั้งแต่เห็นหน้าครั้งแรก ถือได้ว่า เป็น พรหมลิขิต ก็ได้

แต่ทาง โรบินเองดัน ถูกจับตัว ส่งไปเป็น ทหาร เพื่อ ต่อสู้ สงครามใน ซาอุดิอาระเบีย

เพื่อที่ จะได้ ต่อสู้ใน สงคราม กับ นาย อำเภอแห่ง น็อตติงแฮม และ เมื่อถึง เวลาที่ เขาได้เดินทาง กลับมา

เขา ก็ได้พบว่า บ้านเมือง ของเขา กำลังถูกกดขี่ อย่างหนัก และ มหาศาล จากทางการ โดยระหว่างนี้ วิล จอนห์ และ แมเรียน ได้พยายาม จะสอน ให้ โรบิน เป็น โจร สุดยอด ฝีมือ ที่จะเข้า มาท้าทาย

ต่ออำนาจ การปกครอง ของเมืองนี้ ด้วยการ ที่ได้สวมหัว ออกไปทำ หน้าที่ เป็นตัวแทน แห่ง ความดี และ ความหวังของ คนทั้งเมือง ซึ่งใน ขณะเดียวกัน ในการที่เขาออกมา ทำตัวแบบนี้

เขาก็โดน นายอำเภอ ตามล่าด้วยเช่นกัน หนังฉบับนี้ เรียกได้ว่า เป็นภาพยนตร์ โรบินฮู้ดที่ ผมคิดว่า ทำออกมาได้ แย่ ที่สุดใน ประวัติศาสต์โดยเฉพาะ เนื้อเรื่อง ของภาพยนตร์ที่

ดูเหมือนจะ ถูกรีบเขียนให้ มัน เสร็จ เสร็จไปที โดยผสมกับ ฉากต่อสู้ ที่มีมากเกินไป จนดู แทบไม่รู้เรื่อง และ ต้องยอมรับก่อนเลยนะครับว่า เดิมแล้ว บทของ โรบินฮู้ด เนี่ยทำออกมาได้ดี ถึง ดีที่สุด

มีการนำมา ทำเป็น ละครทีวี ก็แล้ว หรือเป็น ภาพยนตร์ ก็หลายครั้ง แต่ดูเหมือนว่า ครั้งนี้มันจะเป็น สิ่งที่แย่ ที่สุดในประวัติศาสตร์

จากฝีมือผู้กำกับ otto bathrust เจ้าของ ผลงาน Black mirror ที่ฉายบน Net Flicx

ซึ่งเมื่อดูจากตัวหนังแล้วเขาดูเหมือนว่าจะไม่ได้มีความพยายามที่จะเจาะลึกเรื่องราวในตัวเอกของเรื่องอย่าง โรบินฮู้ด เลยซึ่งสิ่งที่เราได้เห็นคือเพียงแค่ฉากยิงธนูทั้งเรื่องแล้วก็ปลาระเบิดมั่วซั่วไปมาแค่นั้นเอง สำหรับ RobinHood

บทความอื่นๆ

อย่าลืม เว็บที่ เล่นง่าย เกม เป็นพัน ให้ได้ เลือกเล่น กับ 168SLOTNJOY