Luck2022

Luck2022

รีวิว หนัง Luck2022 ออกไป ผจญภัย ตรงเส้นกั้น บาง บางระหว่าง ความเฮง กับ ความรวย

ช่างเป็นต้นเดือน สิงหาคม ทีอัดแน่นไปด้วย โปรแกรมหนังใหม่มากมาย จริงๆ ที่รอลง จอStreaming กันอยู่อย่างดุเดือด มากมาย ของแท้จริง

และ อีกหนึ่งเรื่อง ที่จะมา ลงสนาม ไปประลอง ด้วยในสัปดาห์ นี้ก็คือ หนังอนิเมชั่น เรื่องแรก ของ ค่ายหนัง ที่คุ้นเคยในชื่อ Luck หนังผจญภัย แนวแฟนตาซี

ในโลกของ การผลิต ความโชคดีกับ ความโชคร้าย ที่ขบวนการ ผลิตและ ขั้นตอนต่างๆนั้น พร้อมที่ จะให้ ผู้ชมไป เสาะหา เพื่อ ค้นหา คำตอบ กับ วิธีการ ที่มนุษย์ คาดเดา ไม่ได้

ในแต่ละวัน ในแต่ละ ชั่วโมง luck เรื่องราว ของแซม เด็กสาวจาก บ้านเด็กกำพร้า ที่ไม่เคย ได้รับการอุปการะ และ การดูแลจากครอบครัว ไหนมาก่อน ซึ่งเธอมองว่า

เพราะโชคชะตาของชีวิต มักจะใกล้ชิด กับ ความโชคร้าย อยู่เสมอ ถึงเวลาที่เธอ จะต้อง ออกมา ตั้งต้น และ มีชีวิตใหม่ เป็นของตัวเอง เสียที

แต่ทว่า แซม ก็ต้องประเชิญหน้า กับ ความโชคร้าย ในแต่ ละนาที ของจังหวะ การ ใช้ชีวิต ในแต่ละวัน ทำให้ แซม รู้สึกว่า โลกของเธอใบนี้ ช่างโหดร้าย กับเธอมาก เลยทีเดียว

กระทั่ง เธอมาพบ กับแมวดำ หน้าใส ตัวหนึ่ง ก่อนจะพบว่า มันสามารถ พูด ภาษา มนุษย์ได้ เธอจึงได้ แอบย่อง ตามมันไป และ พบว่า จริงๆแล้ว มันเป็นแมว ที่มาจาก อีกมิติหนึ่ง

และ เธอก็ได้หลุด ตามเจ้าแมว เข้าไปใน มิตินั้นด้วย หนังเรื่องนี้ ถือว่า เป็นงาน อนิเมชั่น เรื่องแรกของ สกายแดนซ์ อนิเมชั่น ค่ายหนังที่ เราคุ้นหูกันดี ที่มักจะอยู่ เบื้องหลัง ความสำเร็จ ของหนังดัง ดังหลายเรื่อง

ณ บัด นี้ พวกเขาได้ ขยายสายพาน การผลิต ออกมาทำ หนังการ์ตูน ดูบ้าง และ เรื่องแรก ก็ป้อนลง จอ Streaming ของ แอปเปิ้ลพลัส ทันที

ที่มาพร้อมกับ ฝีมือการ กำกับของ เพ็กกี้ โฮลมส์ คนเบื้องหลัง มานาน ที่มากประสบการณ์ วนเวียนอยู่ ในวงการมาถึง 30 ปีและ เธอเคยสร้าง หนังการ์ตูน ทิง เกอร์ เบล ให้กลับ ซิดนีย์ มาก่อนด้วย

แน่นอนว่า การชิมลาง หนังแอนิเมชั่น ของค่ายนี้ ยังคง เป็นอะไร ที่คาดเดาไม่ได้ เพราะ จะต้องมาลุ้นกันที่ หน้างานว่า จะออกมาดี หรือว่าไม่ดี

แต่นับว่าจังหวะดีที่ Luck ถือว่าเป็น หนังอนิเมชั่น ที่มีแก่นสารและ แก่นเรื่อง ที่ค่อนข้าง หนักแน่น อยู่พอสมควรถึงแม้ว่า โจทก์โดยรวม จะใช้การ หยิบเอาประเด็น ความดี และ ความชั่วร้าย มาเล่นเป็น ส่วนประกอบ หลักก็ตาม

จบแล้วนะครับ สำหรับการ รีวิว Luck2022

บทความอื่นๆ

อย่าลืม เว็บที่ เล่นง่าย เกม เป็นพัน ให้ได้ เลือกเล่น กับ 168SLOTNJOY